สบู่สมุนไพรรักษาสิว Herbal Acne Soap treatments

สบู่สมุนไพรรักษาสิว กระ จุด ด่างดำ

สบู่สมุนไพรรักษาสิว ที่มีฟองละเอียดเนียนนุ่ม ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด ไร้ไขมัน สิ่งสกปรกตกค้างและขจัดสิ่งอุดตันพร้อมทั้งสมานแผลพร้อมให้ความชุ่มชื้น เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว อุดมด้วยสมุนไพรธรรมชาติ  โสม น้ำนม น้ำผึ้ง ไข่มุกสาหร่ายทะเล น้ำแร่ และอื่น ๆ จากสบู่สมุนไพรรักษาสิว

รายละเอียดเพิ่มเติม


฿ 120

สถานะสินค้า พร้อมส่ง

9 รายการในร้านค้า

สบู่สมุนไพร รักษาสิว ช่วยให้ผิวหน้าเนียนสวย

สบู่สมุนไพร รักษาสิว ที่มียอดจำหน่าย มากกว่า 5 ล้านก้อน ที่มีฟองละเอียดเนียนนุ่ม ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด ไร้ไขมัน สิ่งสกปรกตกค้างและขจัดสิ่งอุดตันพร้อมทั้งสมานแผลพร้อมให้ความชุ่มชื้น เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว อุดมด้วยของสมุนไพรธรรมชาติ  โสม น้ำนม น้ำผึ้ง ไข่มุกสาหร่ายทะเล น้ำแร่ และอื่น ๆ
        
ส่วนประกอบสำคัญของสบู่สมุนไพรรักษาสิว

 • สารสกัดจากโสม
 • น้ำนม
 • น้ำผึ้ง
 • ไพล
 • ขมิ้นชัน
 • ว่านนางคำ
 • น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น
 • น้ำมันรำข้าวบริสุทธิ์สรรพคุณ-ประโยชน์


ช่วยขจัดไขมันส่วนเกินบนใบหน้า อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ลดจุดด่างดำลดการอักเสบของสิว ทำให้สิวเสี้ยนหายขาด พร้อมปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น เป็นธรรมชาติ ลดจุดด่างดำบนใบหน้า ทำให้หน้า ขาวเนียนสดใส ลดอาการอักเสบของผิว ทำให้สิวเสี้ยนหายขาด

สารสกัดจากโสม

สารสกัดโสมมีสรรพคุณที่ช่วยในการฟื้นฟูและเพิ่มการผลัดเซลล์ผิว บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น กระตุ้นผิวให้ดูเปล่งปลั่ง รักษาสมดุลของผิว ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ส่วนประกอบคาร์โบไฮเดรตของโสมที่สลับซับซ้อนเรียกกันว่า
Ginsenosides นั้นจะมาจากรากของโสม ตำหรับยาของฝรั่งเศสได้ยืนยันแล้วว่ารากของโสมจะมี  ที่มีคุณภาพมากกว่า  ที่พบในใบถึง 30 เท่า นอกจากนั้นรากโสมยังมีคุณสมบัติในการเพิ่มการไหลเวียนของโลหิต กระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ มีฤทธิ์ในการรักษาบาดแผล ฟื้นฟูผิว และยับยั้งการตายของเซลล์ผิว โสมสกัดที่มีมาตรฐาน จะต้องมีปริมาณของGinsengnoside เข้มข้นที่ 4 % Ginsengnoside เพราะจะมีผลทางเภสัชวิทยาที่ดีที่สุด โดยสบู่ของเราใช้สารสกัดโสมจากโสมแดง ซึ่งมีความบริสุทธิ์กว่าโสมขาว ซึ่งทำให้สบู่สมุนไพรรักษาสิวของเรา ออกฤิทธิ์เต็มประสิทธิภาพ

น้ำนม

หลาย ๆ ท่านคงเคยได้ยินว่า การอาบน้ำแร่แช่น้ำนม ทำให้ผิวสวย เนียนนุ่ม มามากแล้ว เราจะแนะนำเพิ่มเฉพาะในส่วนของประโยชน์ที่ได้จากสบู่ของเรา ซึ่งเราใช้สารสกัดจากนมแพะ เนื่องจากน้ำนมมีสารที่มีคุณค่าหลายตัวที่สามารถช่วยทำให้ผิวพรรณดี เช่น

 • วิตามิน เอ ช่วยให้ผิวพรรณเปร่งปรั่ง
 • วิตามิน เอ สร้างเซลล์ผิวหนังเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ทำให้ผิวแข็งแรง ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและเกลี้ยงเกลา
 • วิตามินบี 2 เสริมขบวนการให้พลังงานแก่ร่างกายและจำเป็นต่อผิวหนังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ
 • กรดแลกติกในนมยังมีสรรพคุณช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพออกได้อย่างอ่อนโยน
  ช่วยประทินผิวให้เกลี้ยงเกลา

น้ำผึ้ง

น้ำผึ้งถือเป็นยาอายุ วัฒนะขนานแท้ของไทย  นิยมนำน้ำผึ้งมาบริโภคและนำไปเป็นส่วนผสมในเครื่องดื่ม อาหาร ตลอดจนยารักษาโรคขนานต่างๆมากมาย เหตุเพราะน้ำผึ้งเป็นแหล่งรวมสารต่างๆ ที่มีประโยชน์สูง ทั้งวิตามิน แร่ธาตุมากมาย ดังนั้น น้ำผึ้งจึงมีประโยชน์และคุณค่าสูง  นอกจากนี้ยังมีการนำน้ำผึ้งมาใช้ประโยชน์ในด้านการบำรุงผิวพรรณ เพื่อกระชับและประทินผิว ให้ผิวหนังชุ่มชื้นไม่แห้งง่าย ใช้น้ำผึ้งผสมกับขมิ้นชันพอกหน้า ( อัตราส่วน น้ำผึ้ง : ขมิ้นชัน  80 : 20 ) ซึ่งจะมีผลทำให้ผิวหน้าเต่งตึง กระชับรูขุมขน ลดริ้วรอยบนใบหน้าได้ ควรทำอย่างสม่ำเสมอ จะเป็นการเพิ่มสุขภาพที่ดีให้กับผิวหน้าและผิวพรรณเรือนร่างทั่วกาย

 • Humectant น้ำ ผึ้งเป็นสารให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ คือสามารถดึงและเก็บความชื้นไว้ได้ ทำให้ผิวหนังมีความอ่อนนุ่มและยืดหยุ่น จึงเหมาะที่จะเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ที่ให้ความชุ่มชื้นต่างๆ ได้แก่ คลีนซิ่ง, ครีม, แชมพู และคอนดิชันเนอร์ และเนื่องจากน้ำผึ้งมาจากธรรมชาติและไม่ระคายเคืองผิวหนัง จึงเหมาะอย่างมากกับผลิตภัณฑ์สำหรับผิวบอบบางและผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กAntioxidant น้ำผึ้งมีคุณสมบัติเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนต์ สารแอนตี้ออกซิแดนต์มีบทบาทในการปกป้องผิวหนังจากการทำลายของแสง UV และช่วยในการเสริมสร้างเซลส์ผิวหนังใหม่ 
 • Antimicrobial Agent น้ำผึ้งมีคุณสมบัติเป็นสารต่อต้านจุลินทรีย์และยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย เนื่องจากน้ำผึ้งมีปริมาณน้ำตาลสูง เป็นการจำกัดปริมาณน้ำที่แบคทีเรียจะสามารถเติบโตได้
  • มีความเป็นกรดสูง (pH ต่ำ) และปริมาณโปรตีนต่ำ ซึ่งทำให้แบคทีเรียไม่ได้รับไนโตรเจนที่จำเป็นสำหรับการเจริญเติบโต
  • มีไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์และแอนตี้ออกซิแดนต์อยู่ในน้ำผึ้งช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย

ว่านนางคำ

รักษาผดผื่นคันตามร่างกาย รักษาผดผื่นคันตามร่างกาย เป็นพืชในตระกูลเดียวกับขิง มีน้ำมันหอมระเหยหลายชนิด มีสารกลุ่ม curcuminoids ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ เป็นยาสมุนไพร เพื่อลดกรด ขับลม ตำรายาจีนใช้เป็นยาฆ่าเชื้อ นอกจากนั้น ยังมีผู้ใช้ว่านนางคำในรูปผงแห้งเป็นยาบำรุงผิวเพื่อเสริมความงาม และยากันยุงด้วย

ขมิ้นชัน

ปัจจุบันมีผลการวิจัยว่าสารสกัดจากขมิ้น สามารถ ป้องกันการเสื่อมและการตายของเซลล์ผิวได้ ซึ่งทำให้ผิวแข็งแรง ซึ่งลดการเกิดฝ้า จุด กระต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ซึ่งนอกจากนี้ขมิ้นยังมีประโยชน์ที่สำคัญคือ การรักษาสิว ผด ผื่น หรือสิวที่เกิดจากการอักเสบต่าง ๆ ซึ่งเครื่องสำอางต่าง ๆ ส่วนใหญ่จะมีส่วนผสมของขมิ้นชัน

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

คือ น้ำมันที่ได้โดยไม่ผ่านความร้อน (cold press coconut oil) ผลิตจากเนื้อมะพร้าวสดเป็นน้ำมันมะพร้าวที่บริสุทธิ์ที่สุด สีใสเหมือนน้ำ มีวิตามินอี และไม่ผ่านขบวนการเติมออกซิเจน (oxidation) และที่สำคัญกรดล อริกใน น้ำมันมะพร้าวมีกรดลอริก อยู่ประมาณ 54.61% กรดนี้มีส่วนที่ทำให้น้ำมันมะพร้าวดีเด่นกว่าน้ำมันพืชชนิดอื่น ๆ เพราะมันมีความสามารถพิเศษคือสร้างภูมิคุ้มกัน เมื่อเราบริโภคน้ำมันมะพร้าวเข้าไปในร่างกาย กรดลอริกในน้ำมันมะพร้าว จะเปลี่ยนเป็นโมโนกลีเซอไรด์ ที่มีชื่อว่า โมโนลอริน ซึ่งเป็นสารตัวเดียวกับที่อยู่ในน้ำนมมารดา ที่ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้กับทารกในระยะ 6 เดือนแรกที่ร่างกายยังไม่สร้างระบบภูมิคุ้มกัน ทำให้เด็กระยะแรกเกิด ไม่ค่อยเป็นโรคอะไร ฆ่าเชื้อโรค โมโนลอรินเป็นสารปฏิชีวนะที่ทำลายเชื้อโรคทุกชนิด ที่ดีกว่ายาปฏิชีวนะที่ใช้อยู่ในปัจจุบัน ที่สามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา ยีสต์ โปรโตชัว และไวรัส รวมทั้งเชื้อที่ก่อให้เกิดหลอดเลือดแข็งตัว

น้ำมัน มะพร้าวมีข้อดีคือ ต่อต้านอนุมูลอิสระ วิตามินอี ทำหน้าที่เป็นสารต่อต้านการเติมออกซิเจน โดยการป้องกันเซลล์ไม่ให้ถูกเติมออกซิเจน ได้ง่าย ๆ ประกอบด้วยสารโทโคไทรอีนอลที่มีอานุภาพสูง วิตามินอีในน้ำมันมะพร้าว มีสารโทโคไทรอีนอล ซึ่งเป็นรูปของวิตามินอีที่มีคุณภาพสูงกว่าสารโทโคเฟอรอลซึ่งอยู่นวิตามินอี ทั่วไป โดยเฉพาะที่มีอยู่ในเครื่องสำอางรักษาผิวถึง 40-50 เท่า ด้วยเหตุนี้ น้ำมันมะพร้าวจึงต่อต้านอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

 • ผิวดูอ่อนวัย ทั้งนี้เพราะน้ำมันมะพร้าวมีวิตามินอีที่มีอานุภาคมากกว่าวิตามินอีใน เครื่องสำอาง
 • ผิวนุ่มและเนียน ตามปกติผิวหนังจะสูญเสีย ความชื้นเพราะถูกแดดและลมน้ำมันมะพร้าวมีคุณสมบัติเป็นสารรักษาความชุ่มชื้น (moisturizer) จึงช่วยให้ผิวหนังนุ่มและเนียน
 • ช่วยป้องกันและรักษาฝ้า และ กระ อนุมูลอิสระ เป็นตัวการอันหนึ่งของการเกิดฝ้า (รอยดำคล้ำหรือปนสีน้ำตาลอ่อน) และกระ วิตามินอีในน้ำมันมะพร้าวจะทำหน้าที่ทำลายอนุมูลอิสระเหล่านี้เราสามารถใช้ น้ำมันมะพร้าวเป็นยาทากันแดดได้ดี อีกทั้งยังไม่เหนียวเหนอะหนะเหมือนยากันแดดบางชนิด และราคาก็ถูกกว่า

น้ำมันรำข้าวบริสุทธิ์

มีวิตามินอี ในกลุ่มโทโคฟีรอลประมาณ กลุ่มโทโคไตรอีนอล และโอรีซานอล (Oryzanol) ซึ่งสามารถต้านอนุมูลอิสระได้ดี
กลุ่มเซราไมด์ (Ceramide) ซึ่งเป็นส่วนประกอบที่สำคัญของชั้นใต้ผิวหนัง ช่วยทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น การเสริมสร้างเซราไมด์ให้เพียงพอ  จะช่วยรักษาผิวพรรณให้สดใสเปล่งปลั่ง ปราศจากริ้วรอยย่นก่อนเวลาอันควร นอกจากนี้เซราไมด์ยังมีคุณสมบัติเป็นไวท์เทนเนอร์ (Whitener) ซึ่งสามารถยับยั้งการสังเคราะห์เมลานิน อันเป็นสาเหตุให้เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำบนผิวพรรณได้ดี และยั งเป็นมอยเจอไรเซอร์ (Moisturizer) ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวอีกด้วย

 

วิธีใช้


ฟอกสบู่ให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ นวดวนเบา ๆ ทิ้งไว้ 1-3 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ควรใช้เป็นประจำทั้ง เช้า-เย็น

ข้อแนะนำการใช้

เหมาะสำหรับผิวผสมถึงผิวมัน เป็นสิวหรือการอักเสบของสิวต่าง ๆ  ถ้าท่านที่ผิวแห้งจะรู้สึกแห้งตึง จึงไม่แนะนำให้ใช้ ดังนั้นสบู่สมุนไพรรักษาสิวจึงเหมาำะกับ

 • ท่านที่ผิวผสมและผิวมัน
 • ท่านที่มีปัญหาการอักเสบของสิว
 • เป็นผด ผื่น

 • น้ำหนัก 10 กรัม
 • ความหนา 1.5 ซม.
 • ความยาว 6 ซม.
 • ความกว้าง 4 ซม.
From Comment
2011-09-21 ฉายกริยา .... ใช้ล้างหน้า แล้วผิวเนียนดีค่ะ ไม่แพ้เลย ชอบค่ะ

กรุณาลงทะเบียนก่อนแสดงความเห็นของท่าน.

ตะกร้า  

ว่าง

สินค้าขายดี

ไม่พบสินค้าขายดี

ครีมใหม่ล่าสุด

No new products at this time